เรื่องสามี

เเม่ๆบ้านไหน​ถ้ารุ้ว่าสามีเเอบคุยกับคนอื่นในโรงงานเดวกัน​ เเรกๆก็เดินผ่านเเซวกันไปมากับเพื่อนเเซวเเบบนั่งกันเปนกลุ่มผัวฉันเสือกเข้าตามันมั่ง​ เเซวกันไปมาเริ่มขอกันเป็นเพื่อนในเฟส​ ดิฉันก็รหัสเฟสนะเเต่ไม่ค่อยเข้าไปยุ่งเรื่องส่วนตัว​ เพราะสามีไม่เคยมีนิสัยเเบบนี้เลยตั้งเเต่คบกันมาจนมีลูก​ ลูกได้เดือนกว่าๆ​ ผุ้หญิงก็มีสามีนะ​ จะลาออกจากล่ะสิ้นเดือนนี้ไปเเต่งงาน​ วันนั่นยุดีๆผัวมาบอกว่า​ลูกเเม่เขาจะมาเลี้ยงอันนี้เราก็รุ้ยุ​เเล้วยุดีๆจะให้ไปทำงาน​อีกทีหนึ่งที่มันไกลเเล้วคนเเถวบ้านสามีเขาไปทำงานกันเยอะมาก​ เเถวๆปอยเปรต​เกี่ยวกับคาสิโนอะไรประมานนี้​ ว่าได้เงินดีสองหมื่นอัฟคนเเถวบ้านเขาไปทำกันเเล้วกำลังหาคนยุตอนนี้ ซึ่งเเต่ก่อนนี้ไม่เคยได้ออกไปไหนจะไปไหนสามีต้องไปด้วยไม่งั้นไม่ยอมเเต่ดิฉันยอมรับว่าเคยทำผิดกับสามีมานับไม่ถ้วนเกี่ยวกับการนอกใจเเม้กะทั้งตองท้องยุคนทีคุยก็เคยคบคู่กันมากับสามีนี้เเหละเเต่ตัดสินใจเลือกสามี​ เพราะเเตาก่อนมันไม่กินเหล้า​ บุกรี่สูบพอคบกัน​ ให้เลิก​ มันก็ยอมเลิกทั้งเหล้าทั้งบุหรี่เลยเลยตัดสินใจหนีออกจากคนนั่นเเล้วมายุกับสามี​ เเล้วเเต่งงานกันมีลูก​ เเต่ทางนี้ยังติดต่อกับคนนั่นยุตลอด​ เพราะเคยอยุ่กินกันมา​เเล้วหนีจากเขาเเบบตั้งตัวไม่ทัน​ดิฉันเกือบทำให้เขาตาย​ เขาทำใจไม่ได้กินเหล้าหนักเเล้วขับรถ​ เเล้วรถล้ม​ น็อกคาที่ไปเลย​เเล้วพอเขาหายเขาพยายามถามหาเบอ​ หาไลน์กับน้องสาวดิฉันน้องมันเลยให้เบอไป​ เลยได้ติดต่อกันเขาส่งเสียเราทุกเดือนเหมือนเคยทำตอนยุด้วยกัน​เเต่เเเล้วเเต่เขาจะให้​ พันสองพันสามพันพอสามีจับได้ก็เลิกคุย​ สักพักก็ทำอีก​ เเบบนี้ยุ3-4รอบรอบล่าสุด​ ตอนท้องได้7เดือน​ อันนี้เเค่คุน ยกันนะ​ ตั้งเเต่หนีมาก็ไปได้ไปหากันอีกเลย​ ตอน7เดือนสามีจับได้​อีก​ เลยตั้งใจว่าจะทำเพื่อเขาล่ะจะเลิกคุยเด็ดขาด​ไปเลย​ ก็เลยเลิกคุยทุกช่องทาง​ พอมาไม่กี่วันมาจับได้ว่าสามีเเอบคุยกับผุหญิงคนหนึ่งทำงานยุที่เดวกันที่จับได้ก็เอะใจว่าทำไมอยากให้ไปทำงานที่ไกลๆทั้งไม่เคยให้ห่างกันเลย​ เลยเช็กโทรสับ​ เเล้วลืมลบ​ มีข้อความประมานว่า​ อยากทักมานะ​ เมียอยู่​ ะรุ่งนี้เดวทักหาเอง​ ไอ้เราก็เหนรึปโปรไฟร์ผุหญิงถ่ายคุ่กับสามี​ เลยคิดว่าคงทักหาผัวเขารึเปล่าเหนทำงานที่เดวกันเพราะเพื่อนชอบชวนไปกินเหล้าเเต่ถ้าเข้าบ้านเเล้วคือออกไปไหนไม่ได้ ก้อเลยคิดว่าคงไม่มีไรพอตอนเช้า​ ถามสามีว่ามีอะไรจะบอกไหมรุ้เรื่องหมดเเล้ว​ ทั้งๆที่ยังไม่รุ้เรื่องอะไรเลย​ เเค่พุดไปเพื่อมันใชาเเล้วมันก้อใช่คุยกันได้ประมานอาทิตย์หนึ่ง​ยังไม่ถึงอาทิตย์ดี​ 5-6วัน​ เเต่ไม่เคยคุยทุกเวลานะ​ วันหนึ่งถามคำสองคำ​ กรือวันหนึ่งเเทบไปไม่ทักเลย​อันนี้สามมีพูด​ เลยทักกับไป​หาอีผู้หญิง​ เอาไหม​ ยกให้​ ฟรี​ เก็บเสื้อผ้าใส่กะเป๋าไปส่งถึงบ้านด้วย​ สักพักมันทักกับมาว่าไม่มีอะไรนะไม่มีอะไรเกินเลยจิงๆ​ ที่ทักกันมาก็ถามกันปรกติยังถามสามีคุณยุเลยว่าทำไมไม่เอาเมียมาทำงานด้วย​ สามีเทอว่ามันหนักเลยไม่อยากให้ทำ มันก้อหนักจิงๆ​เเหละ​ คุยกัน​จามประสาคนทำงานที่เดวกัน​ เเล้วอรกอย่างฉันก็มีสามีเเล้ว​จะลาออกจากงานเเล้วจะไปเเต่งงานนี้เเหละ​ ไม่มีอะไรจิงๆ​ มันไม่บอกหรอว่าเราก้อมีสามียุเเล้ว เราก็เลยไม่ทักตอบกับไป​ เลยมาถามผัวว่ามันยังไงก้อเปนคนทักไปเองที่เเหละถามนั่นนี้​ ก้อเลยได้คุยกันมาเเต่ไม่เคยทักดันตลอดเวลาเลยนะเเค่​นานทักทีบางวันเเทบไม่ทักเลย​ นี้ก้อเลยถามไปจะเอาหยังไงไปหย่ากันสะ​ลูกนี้เราไม่ให้ยังไงเราก็จะเอาไป​ สามีไม่ยอม​ นี้ก้อเ​ลยว่า​ ไม่ไหว​เเล้วอุส่าเลิกทำตัวไม่ดีเเล้วเพื่ออยากให้เปนครอบครัว​ เปนคนดีนี้คือไม่ชอบเลยใช่ไหม​ อยากให้กับไปเปนเหมือนใช่ไหม​ชอบหรอ​ ที่ต้องมาเเอบระเเวงเมียคุยกันกับคนอื่นเเบบเหมือนที่่ผ่าน​ เเล้ว​ อาทิตย์เเอบไปกินเหล้ามาด้วย​ จะให้ทำไงเลิกกันไปเลย​ ไม่เคยออกำปกินเหล้าข้างนอกเลย​ วันที่จับได้บอกจะไปบ้านยายก้อยุใกล้ๆกันเหนพี่ๆยุข้างบ้านเขาชวนก้อเลยยาว​ เเล้ว​ สามีไม่ได้กินเหล้ามานานนิดเดียวเมาลืมทางกับบ้าน​ หาทางกับไม่เจอ กว่าจะเจอตีหนึ่งตีสองพอมาจับได้เรื่องผุหญิงอีก​ สองเรื่องสองราว​ด่าผัวตั้งเเต่ตีห้ายันเย็น​ เราก้อบอกจะเอายังไง​ จะกับบ้านเราเเล้วไม่อยุ่เเล้ว​ สามีไม่ยอม​ บอกมันไม่มีอะไรเเค่หลงผิด​ ที่ทำไป เเต่ไม่เคยคิดนอกใจเลย​ที่บอกให้ไปทำงานที่อื่นเพราะพี่มันก้อไปคงไม่กล้านอกลู่นอกทางเเค่นั่นไม่ใช่ว่าอยากจะคุยกันเลย​ เเล้วงานที่โรฃงานมันหนักจิงๆนะ​ กลัวเหนื่อยทำไม่ไหวว่าออกลูกใหม่ๆเขาไม่ให้ยกของเเต่นี้มันต้องยกลัง​ คือโรงงานเขาทำเกี่ยวกับผลิตนม​ พวกโอวัลติน​ นมไฮคิว​ นมโรงเรียนอะไรพวกนี้​ มันต้องยกลังนม​เลยกลัวทำไม่ได้เเล้วออก​ ไม่เคยคิดเปนอย่างอื่นเลยไม่เคยคิดว่าจะได่มีโอกาสคุยกันสะดวกเหมือนที่เทอว่สเลยจิง​ จะให้ทำไงก็ได้​ ไม่ยอมเลิก​ ยอมทุกสิ่งทุกอย่าง​ ดิฉันเลยตัดสินใจพุดกลับมา​ ไปบวชเลิกเหล้า​ ไปเลยไหมทำได้รึเปล่าขนาดบุหรี่ก้อยังเลิกให้ได้​เหล้าก้อเลิกให้ด้วยได้ไหมรุ้นะถ้าไปบวชเหล้าคือกินไม่ได้เลยน่ะถ้ากินต้องมีอันเปนไปเลยนะ​บวชเหล้าที่ไปตามวัดเเล้วให้พระเขาทำให้จะยอมไหม​ สามียอมทำ ขอเเค่ไม่พาลูกหนีไปจากมันได้ไหมยอมทุกอย่างเเล้วจิงๆ​ จะไม่มีเเบบนี้อีก​เลิกยอมเลิกให้พาไแวันนี้ยังได้เลยจิงๆนะ​ เเต่เรายังรุ้สึกรับไม่ได้​ รึว่าเราไม่ดีพอ​ รึเราเคยทำผิดกับเขามาเยอะ​ ที่เขาทำนี้มันยังถือว่าขี้ปะติ่ว​ กับที่เราทำ​ เเต่ทำไมเราถึงยังคิดในหัวสมองยุตลอด​ ผุ้ชายทักไปถ้าผุหญิงไม่เล่นด้วยมันจะคุยกันเปนอาทิตไหม​ เเล้วมาบอกว่านี้มีผัวเเล้ว​ เคยบอกมันเเล้ว​ว่าอย่าทักมาเดวสามีเหนเเล้วเมียเทอก้อจะเหน​ เเต่ก้อยังคุยกันต่อยิ่งทำให้คิดถ้าไม่จับได้ก่อน​ มันต้องยาวกว่านี้เเน่​ ไม่โทดใครโทดสามีเราเองนี้เเหละ​ ส​รุปเเล้วคือฉันใช่ไหมที่เปนคนผิดมาตั้งเเต่เเรกที่เปนคนไม่ดีเอง​ ยาวหน่อยนะค่ะ​ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ​ อยากระบายจิงๆคุยกับใครไม่ได้เล​ย

7 ตอบกลับ

นี่ก็นอกใจแฟนจนได้ลูกเหมือนกัน แฟนบอกจะจับทำให้มีลูกจะได้ไม่ต้องไปมีคนอื่น 🤣🤣🤣 คนเราแปลกอยู่อย่างนึง เราจะคิดว่าเราทำได้คนอื่นห้ามทำ เรานอกใจแฟนบ่อย แต่ถ้าจับได้ว่าแฟนกำลังจะนอกใจบ้านพังจ้า 🤣🤣🤣 ตลกร้าย ปล่อยให้ผ่านไปเถอะค่ะ เขาให้อภัยเราในวันที่แล้วมาได้ เราก็ต้องให้อภัยเขาได้นะ แฟร์กับเขาหน่อย เขาบอกยังไม่เลยเถิดก็เชื่อเขาในวันที่คุณบอกไม่ได้เลยเถิดกับคนนั้นเขายังเชื่อเลย

5y ago

,😍😍😍

คุนแม่ใจเยนๆก่อนนะคะ ลองให้โอกาสเค้าและดูพฤติกรรมเค้าไปก่อน เค้าอาจจะเลิกแล้วกลับตัวจิงๆแล้วก้ได้ คนเรามันหลงผิดกันได้ค่ะ เรายังเคยทำผิดกับเค้าตั้งกี่รอบเค้ายังให้โอกาสเรา สุ้ๆนะคะ คล้ายๆกับเรา เราเคยทำผิดกับสามีมาหลายครั้งเหมือนกัน สามีก้ไม่เคยเลิกกลับไม่พุเถึงไม่สนใจและนักเรามากเราจึงทำตัวใหม่ตอนนี้ก้ท้องได้7เดือนกว่าแล้วค่ะ รักสามีมากเลยสุ้ๆนะคะ

5y ago

ลองให้โอกาสอยู่ค่ะ​ คิดสะว่าเขายังคุยกันยังไม่นาน​เเละเขาว่าคุยกันเเบบไม่คิดอะไร​ เพราะผัวเขาก็มี ผัวมีผุ้หญิงปฎิเสษว่ามีผุ้ชายจะเล่นด้วยไหม​ เเต่โทดผัวตัวเองล่ะค่ะ​ รึเราเองที่ไมีดีก็ไม่รู้​ สุ้ๆนะค่ะ

ไม่ได้เข้าข้างใครนะคะ แต่ใครทำไรไว้อีกฝ่ายก็อาจจะมีทำบ้างค่ะ ศีลเสมอกันถึงอยู่ด้วยกันได้ ถ้าไม่เสมอกันก้เลิกลาจากกันไปค่ะ

5y ago

เข้าใจเลยค่ะ​ เราทำ​ เขาทำ พอเราเห็นเขาทำ​ ในใจตอนนี้​ ก็อยากจะกับไปทำบ้าง​ ทำกันไปกันมา​ เขาคงชอบเเบบนี้มั่ง

เข้ามาอ่านเฉยๆไม่มีไรแนะนำคะเข้าใจคะว่าบางทีเราอยากระบายมันสบายใจดี แต่ก่ออย่าคิดโทษตัวเองเลยคะมันจะทำให้ใจเราติดไปตลอด

เลิกดีกว่าค่ะแบบนี้เสียสุขภาพจิต

เป็นกลจให้นะคะ

เวรกรรมค่ะ

5y ago

เราเคยนอกใจแฟนคนแรก มาคบคนที่2 สุดท้ายเค้านอกใจเรา เราปล่อยวางค่ะ สู้ๆนะตะ