ท้องเเล้วทำงาน

เเม่ๆบ้านไหน ท้องเเล้วทำงานบ้างค้ะ บ้านนี้ ท้องได้ 9 week แล้ว ทำงานกลางคืนค้ะ ใส่รองเท้าส้นสูง ทำงานแปดชั่วโมง อยากถามว่า มีความเสียงกับลุกมากน้อยเเค่ไหนค้ะ เเต่รุ้สึกว่าปวดหลังมาก เกิดจากการใส่รองเท้าส้นสุงรึไม่เกี่ยวกันค้ะ ??

2 ตอบกลับ

อาจจะเกิดจากส้นสูงด้วยนะคะ ขนาดคนที่ไม่ได้ท้องใส่ยังมีปวดเมื่อยเลย

6y ago

ขอบคุณค้ะ