เเม่ๆบ้านใหนมีอาการเเบบนี้บ้างค่ะ

เเม่ๆบ้านใหนมีอารมหงุดหงิดบ้างค่ะ เราบางทีอยู่เฉยๆก็หงุดหงิดขึ้นมาได้ บางทีก็อารมดีเล่นอยู่กับสามีดีๆสักพักหงุดหงิดสามีเฉยเลยค่ะ เราบอกกับสามีว่านี่เป็นอาการของคนท้อง สามีไม่เชื่อเเล้วบอกว่าเราคิดไปเอง เเม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะเเล้วแก้ยังไงค่ะอารมถึงจะดีขึ้น

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะแม่ มันเป็นเพราะฮอร์โมนกำลังแปรปรวนเลยส่งผลต่ออารมณ์ค่ะ ยังไงคุยทำความเข้าใจกับสามีไว้นะคะ เดี๋ยวเค้าไม่เข้าใจจะหาว่าเรางี่เง่าหาเรื่องทะเลาะอีก

5y ago

ขอบคุนค้าาา