สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เเม่ๆบ้านใหนน้องเคยเป็นผื่นผ้าอ้อมมั้ยคะ ตอนนี้น้องบ้านนี้เป็นผื่นแดงเต็มก้นเลย จะเดือน1แล้วยังไม่หาย ยิ่งทายายิ่งถลอก สงสารน้องมาก น้องเพิ่งได้1เดือน แม่ๆช่วยแนะนำยารักษาด้วยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แชร์ของลูกเรา ไม่ทาแป้งเลยค่ะ ใช้แพมเพิสแบบบาง และเปลี่ยนบ่อยๆ ทุก 2-3 ชม. ถึงจะฉี่นิดเดียวก็เปลี่ยน ทุกครั้งที่เปลี่ยนใช้ทิชชูเปียกเช็ด ผ้าอ้อมซับให้แห้ง หรือผึ่งพัดลม ก้นลูกชายเราไม่มีผื่นเลยค่ะ❤

งดใช้แพมเพิส ล้างแล้วซับให้แห้ง ไม่ทาแป้ง ทาแนปปี้ฮิปโป้ค่ะ