อยากรู้

เเม่ๆบ้านใหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ บ้านนี้ 11ตุลาค่ะ ยังใม่รู้เพศเรย ☺?

อยากรู้
107 ตอบกลับ

1 ตุลาคมน้องก็ยังไม่ยอมให้เห็นค่ะ

บ้านนี้ 6ตค ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ

ของเราคลอด26ตุลาค่ะ ได้น้องผู้ชาย

บ้านนี้5ต.ค น้อนม่ไห้แลเพศน้อนหิบ

บ้านนี้12ตุลา เป็นผู้หญิงค่าาา🥰💓

30 ตค เพศ ญ ตอนนี้ 23+4 ดิ้นเก่งมากค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เพศชาย

ท้องแรก 6ตุลาน้องเป็นผู้ชายค่ะ

3 ตุลาค่ะ คุณหมอบอกผู้หญิง80%ค่ะ

ลูกสาวแน่เลยค่ะ รอลุ้นนะคะ ❤️