กำหนดคลอด

เเม่ๆบ้านใหนกำหนดคลอด วันสงกรานต์บ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกคลอดหลังสงกานกลัวออกก่อนเหมือนกัน

4y ago

อันนี้ก้อน่าจะเกิดก่อนเหมือนกันค่ะ มาลุ้นพร้อมๆกันค่ะ

ทางนี้กำหนด19แต่กลัวละคลอดก่อนมากเลย

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ มาลุ้นไปพร้อมกันค่ะ รอวันเเตก555