ทีม. พ.ค

เเม่ๆบ้านคลอดเดือน พ.ค กันบางค่า ท้องเท่านัยกันเเลว เพศชายหรือเพศหญิงเอ่ย #บ้านนี้26+1 คุนหมอบอกเพศชายค่า

ทีม. พ.ค
63 ตอบกลับ

แบบนี้ชายรึหญิงค่ะท้องแรกดูไม่ค่อยเป็นจ้า

5y ago

กี่วีคเเลว

บ้านนี้28สัปดากับ2วันจร้า กำหนดคลอด12พ.ค คะ

บ้านนี้15พ.ค.ค่ะน้องผู้ชาย ดิ้นเก่งมากจ้า

บ้านนี้27สัปดาห์ค่ะ ได้หญิงกำหนดคลอด21 พค

บ้านนี้28+1กำหนดคลอด15พ. คแต่ไ่ม่รู้เพศ คะ

29+5 4พ.ค.ยังไม่รู้เพศเลยจ้าน้องหนีบขาไว้

บ้านนี้28สัปดาห์ คลอด14พค ญ จ้าาา

14 พค.ค่าา ยังไม่รู้เพศเลยน้องหนีบไว้

3/4/63 32+3 แล้วค่ะวันนี้ รูปถ่ายเมื่อวาน

บ้านนี้11พ.ค.ค่ะ หมอบอกว่าน่าจะเพศหญิง

5y ago

11 พ.ค เหมือนกันค่ะ