เเม่ๆนับลูกดิ้นกี่วิค

เเม่ๆนับนับลูกดิ้นกันตอนกี่วิคคะบ้านนี้พึ่ง25+5วิคคุงหมอให้นับเเล้ว🥹

1 ตอบกลับ

เริ่ม28-32วีคขึ้นไปคะ 25วีคนี้เร็วไป คะ

9mo ago

งั้นก้อนับตามที่หมอบอกคะ เดี่ยวจะโดนดุเอา เด็กช่วงวัยยนั้นส่วนมากจะยังไม่ดิ้นสม่ำเสมอ จะนอนเป็นส่วนใหญ่