ถามเพื่อเป็นความรู้ค่ะเเม่ๆ

เเม่ๆท้องคนไหนกินกาแฟบ้างคะ เหนบางคนบอกกินได้บางคนบอกกินไม่ได้ค่ะ เเต่ไม่เคยถามหมอค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยถามคุณหมอที่เราฝากพิเศษด้วยเพราะเราติด ชาเขียวชาไทยมาก คุณหมอบอกถ้าคุณแม่ไม่มีความเสี่ยงอะไรสามารถทานได้ค่ะ แต่วันละแก้วหรือ 200ml/วัน ค่า

สามารถทานได้คะ วันละแก้ว