ทานยาที่หมอให้เเล้วมีอาการปวดหัวเวียนบ้านหมุน

เเม่ๆท่านไหนไม่ทานยา ที่หมอให้บ้างค่ะ ..คือกินเเล้วมีอาการ ปวดหัว บ้านหมุนตลลอดเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่เราอดทน ถ้าช่วงไหนหนักๆก็ไม่กินค่ะ พอดีขึ้นก็กิน