ขอถามได้ไหมค่ะ

เเม่ๆท่านไหนเคยเป็นพาหะธาลัสซีเมียมั้งค่ะ มีผลต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ ลูกจะเเข็งเเรงหรือป้าวค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็น พาหะ / เลือดจาง / ความดัน / เบาหวานแทรก ส่วนแฟนเลือดปกติ คลอดมาน้องแข็งแรง ปกติดี