ขอคำเเนะนำค่ะ

เเม่ๆท่านไหนเคยหน่วงท้องตงไต้ซี่โครง ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้คือปวดมากเรยไม่รู้เกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

ตรงใต้/ตงไต้ เราอ่านหลายรอบมากค่ะ

4y ago

กลางท้องหน่วงบ่อยมาก ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไรเป็นไปได้ไหม ค่ะว่ามดลูกขยายตัววว