ลูกขึ้นตุ่มเม็ดสีแดง

เเม่ๆท่านไหนพอจะทราบบ้างค่ะ เม็ดตุ่มสีแดงที่ขึ้นบนใบหน้าเเละตัวน้อง เกิดจากการอะไร / มีวิธีรักษาไหมคะ เเม่กังวลมาก เป็นๆหายๆ #คุณเเม่มือใหม่ #ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

ลูกขึ้นตุ่มเม็ดสีแดง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นตอนคลอดใหม่ๆค่ะ หมอบอกอาจจะเกิดจากความสะอาดหรือน้ำยาซักผ้าอะไรแบบนี้ ตอนนั้นได้ยากระปุกเล็กๆมาทาค่ะ วันเดียวหายเลย