เเม่ๆท่านไหนผ่าคลอดบ้างคะ

เเม่ๆท่านไหนผ่าคลอดบ้างคะ กี่เดือนถึงออกจากบ้านไปตลาด ไปซื้อของเองคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ประมาณ 2-3 เดือนเลยค่ะ เพราะแผลผ่าก็ยังเจ็บยังระบมอยู่ จะไม่ค่อยอยากออกไปไหนอยู่แล้วค่ะ ลำพังเลี้ยงลูกก็เหนื่อยแล้ว