เเม่ๆท่านไหนตรวจเลือดเเล้วเป็นพาหะบ้างค่ะ มาเเชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

เป็นพาหะจ้า เจาะเลือดแต่แม่ พ่อไม่ได้เจาะจ้า ลูกออกมาปกติ เจาะเลือดก้ปกติจ้า 😊

4y ago

ใช่ค่ะ วันที่จะไปเจาะ เรานัดพ่อไว้แล้ว แต่เขาไม่มาเลยไม่ได้เจาะค่ะ