วัคซีนโควิด

เเม่ๆท่านไหนฉีควัคซีนป้องกันโควิดเเล้งบ้าง เเล้วฉีคของอะไรกันบ้างค่ะ ตอนนี้กำลังตัดสินใจอยู่ค่ะว่าฉีดดีไหม ขอคำปรึกษา ประสบการณ์เเม่ๆหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดซิโนฟาร์มค่ะ แต่ให้นมบุตรอยู่ไม่ได้ท้อง ถ้าแม่จะฉีด ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ