ซื้อของเตรียมคอด (โรงพยาบาลรัฐ)

เเม่ๆท่านไหนคลอดที่โรงพยาบาลรัฐบ้างคะ เเล้วของ เช่นเสื้อผ้าเด็ก ผ้าอ้อมต่างๆ เราต้องซื้อเตรียมไว้รึป่าวคะ หรือทางโรงพยาบาลมีไว้เเล้ว#ท้องเเรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมสิงหาคม2565

1 ตอบกลับ

เราต้องซื้อเตรียมไว้เองค่ะ พวกของใช้เด็กอ่อน เช่น ผ้าขนหนู ผ้าอ้อม สบู่อาบน้ำเด็ก ถุงมือ ถุงเท้า ทำนองนี้น่ะค่ะ