ผ่าคลอดเจ็บใหมมมเเม่

เเม่ๆท่านได้ผ่าคลอดบ้างคะ วันนี้ไปหาหมอได้ผ่าคลอดหมอให้นอนโรงพยาบาลพรุ่งนี้เตียมตัวคลอดผ่าบล็อคหลับเจ็บมากใหมคะน้องหนัก3863กรัมหมอเลยให้ผ่าคลอดทัเงตื่นเต้นทั้งกลัวมาก

2 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะแม่ ตอนบล็อคหลังแทบไม่รู้สึกเลยหลังบล็อคแปปเดียวก็ชาค่ะ หลังยาหมดฤทธิ์ก็สำหรับเราเจ็บค่ะแต่เจ็บแบบทนได้ทนไหวค่ะ รพ.ที่เราคลอดพยาบาลห้องเนิสจะเป็นคนเลี้ยงน้องให้จนถึงวันออกรพ.เลยแม่ก็ได้พักฟื้นเต็มที่

ตอนบล็อคหลังไม่เจ็บเลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลย แต่ส่วนตัวช่วงหลังๆจะมีแน่นหน้าอก กับปวดไหล่2ข้างมากๆค่ะจนจะทนไม่ไหว หมอก็ให้ยาก็อาการดีขึ้น สบายขึ้นค่ะ