ขอรับบริจาก เสื้อผ้าเด็กเเรกเกิด

เเม่ๆท่านใหนที่มีเสื้อผ้าเด็กเเรกเกิดที่ไม่ใช้เเล้วบ้างค่ะ หนุขอรับบริจากได้ไหมค่ะ พอดีทางบ้านการเงินขัดสนมากค่ะ ไม่มีตังซื้อชุดให้น้องเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😥

3 ตอบกลับ

น้องเป็นผญ รึผช คะ มีเยอะเลยคะ

10mo ago

เสื้อมัดหน้าเยอะเลยคะ ออกค่าส่งเองได้ไหมคะ