เเม่ๆท่านใดมีอาการเเบบนี้บ้างคะคลอดลูกได้1เดือน20วัน มีอาการหน่วงๆตรงที่คลอดลูกเหมือนมีอะไรจะหลุดเวล

เเม่ๆท่านใดมีอาการเเบบนี้บ้างคะคลอดลูกได้1เดือน20วัน มีอาการหน่วงๆตรงที่คลอดลูกเหมือนมีอะไรจะหลุดเวลาเข้าห้องน้ำ หรือนั้งยองๆ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ