เจ็บท้องเตือน

เเม่ๆที่ใกล้คลอดหรือคลอดไปเเล้วขอสอบถามหน่อยค่ะ อาการเจ็บท้องเตือนเราเป็นตั้งเเต่34สัปดาห์จนตอนนี้ 37+4 อยากทราบว่าอาการเจ็บท้องเตือนมันเกิดได้นานขนาดไหนค่ะ ไปค้นหาดูก็มีบอกว่าไม่เกิน1อาทิตย์จะคลอด เเต่ว่าปวดไม่ถี่นะค่ะวันละไม่เกิน 5ครั้ง

7 ตอบกลับ

หมอเราบอกว่าจะเจ็บเตือนได้เรื่อยๆทั้งถี่และไม่ถี่ค่ะ แต่ถ้าเจ็บจริงจะแข็ง+เจ็บเหมือนปวดประจำเดือน และมันจะถี่ขึ้นเรื่อยๆและทวีความเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆๆๆค่ะ จะไม่ห่างออกอีก

นานคะบ้านนี้ก้อเตือนตั้งแต่34วิคแต่วันนี้ไปแอบแตกมาแล่วคะ38+3วืคความเจ็บปวดที่ไม่มีคำบรรยายเห็นหน้าลูกหายปวดทันทีคะ

บ้านนี้เจ้บเตือนตั้งแต่37wมีมูกเลือดออกด้วย ปากมดลูกเปิด1เซน ตอนนี้39+2ยังไม่แตกเลยคะ😂

เราปวดตั้งแต่32วีคค่ะ จนตอนนี้38ก็ยังปวดอยู่แต่น้องไม่มีทีท่าจะออกเลยค่ะ

บ้านนี้เจ็บเตือน ท้องเเข็ง มีมูก ผ่านมา4วันเเล้วยังเงียบอยู่เลย 39w5d

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่