สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

เเม่ๆที่ลูกเคยนอนโรงบาลข้าวต้มที่เขาให้ลูกๆเรากินเขาได้ปรุงไหมค่ะเเม่ชิมรู้สึกว่ารสชาตินัวๆนิดหน่อย

3 ตอบกลับ

เราแจ้งเขาแต่แรกว่า ไม่ปรุง ค่ะ ก็จะจืดๆ ปนหวานผักนิดๆ

ไม่ได้ปรุงคะ รพ.เขาเข้มเรื่อง เครื่องปรุ่งคะ

1y ago

ค่ะเเม่พอดีลูกนอนโรงบาลเขาเอาข้าวจ้มเด็กมาให้เเม่เลยชิมก่อนออกรสนัวๆนิดหน่อยคิดว่าปรุงค่ะ

น่าจะใส่เกลือไห้พอมีรสนัวๆคะ