มูกเลือก

เเม่ๆที่มีมูกเลือด กี่ ชม. คลอดน้องคะ

14 ตอบกลับ

มันก็ขึ้นอยู่กับคุณแม่แต่ละคนนะค่ะ บ้านนี้เจ็บท้อง 30-40 นาทีค่ะ พอเข้าห้องคลอด 5นาที น้องก็ออกมาเลยค่ะ สู้ๆๆนะค่ะ 😊😊😊

4y ago

คลอดง่ายมากเลยแม่ โชคดีจังเลยค่ะ

เราไม่มีเลยค่ะ ไม่เจ็บท้อง ไม่มีอะไรเลย >0< น้ำเดิน 9:00 น้ำคล่ำเขียว ไปถึง รพ. หมอให้ผ่าคลอดเลย

แม่บ้านนี้มูกเลือดออก3ทุ่มครึ่ง​ ถึงรพ.มดลูกเปิด8เซน​คลอดตอนเที่ยงคืนจ้า

คนใกล้คลอดต้องมีมูกเลือดทุกคนใช่ไหมค่ะ ท้องเเรกไม่รู้ค่ะ

4y ago

แล้วเเต่คนค่ะเเม่​ บางคนมีอาการอื่นค่ะ มีมูกเลือดเกิดจากปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ

ของเรามีมูกเลือดตอนตี2ตี3ครึ่งปวดท้อง คลอดน้องตอนตี5จ้า

เรามูกเลือดออกตีสองครึ่ง คลอดเช้าแปดโมงครึ่งค่ะ

ของเราออกตี2คลอดอีกวัน23:00ค่ะ

ของเราประมาณ​4ชม.ค่ะ

บ้านนี้22ช.ม สุดๆไปเลย

ของเรา4ชั่วโมงนะ