อาการเเพ้ท้อง

เเม่ๆที่ท้อง5-6สัปดาห์ มีอาการเเพ้ท้องมากน้อยขนาดไหนกันบ้างคะ มาเเชร์กันค่ะ

1 ตอบกลับ

มากจ้า กินไม่ได้ ได้แต่นม ปวดท้อง ปวดหลังปวดหัว หายใจไม่อิ่ม นอนไม่หลับ ทรมานมาก😢😩

3y ago

บ้านนี้พะอืดพะอม อยากกินเเค่ของรสจัดๆเผ็ดๆ เปรี้ยวๆ นอนก็จะอ้วก เดินก็จะอ้วกทรมานสุดๆเลยค่ะเเม่