เจ็บคลอดกันนานไหมคะเเม่ๆที่ท้อง2

เเม่ๆที่ท้อง2 เจ็บคลอดกันนานไหมคะกว่าจะคลอด บ้านนี้ท้องเเรกเจ็บตอนตี3 กลางคืน คลอดตอนบ่ายโมงกว่าๆ เเอบกลัวว่าท้องนี้จะเจ้บนานเหมือนท้องเเรกรึเปล่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บตอนตี3คลอดตอน5โมงเย็นค่าา