ฉีดยาคุมเเบบ3เดือน ทำให้น้ำนมหด จริงมั้ยคะ เเล้วเป้นทุกคนมั้ยคะ หรือเเล้วเเต่คนด้วย

เเม่ๆที่ฉีดเเชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ฉีดแบบ3เดือนไม่กระทบต่อน้ำนมนะคะ บ้านนี้ก็ฉีดแบบ3เดือนค่ะ น้ำนมก็ยังปกตินะคะ น่าจะแล้วแต่คนนะคะ

2y ago

ออๆค่ะ ขอบคุณค้าาา