ถามเเม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ

เเม่ๆที่คลอดเอง หลังคลอดมีอาการอะไรกันบ้างคะ อยากรู้ว่ามีอาการอะไรคล้ายกันมั้ย บ้านนี้ทรมานมากก เดี๋ยวหนาวสั่น(เป็นช่วงๆ) เป็นลมพิษ เป็นมา2-3วันเเล้วไม่หายขาด ทรมานสุดๆ อยากรู้ว่าเเม่ๆมีอาการหลังคลอดอะไรบ้างคะเเต่ละคน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองซื้อเเคลเซียม ยาบำรุงมาทานดูค่ะ ปรึกษาเภสัชถ้าให้นมลูกอยู่

ถ้าอาการหนาวสั่น คุณแม่ลองอยู่ไฟนะคะ ช่วยได้