เสื้อผ้าเด็กคลอดหน้าหนาว

เเม่ๆที่คลอดลูกหน้าหนาวเน้นซื้ออะไรบ้างคะ บ้านนี้สับสนมึนงงไปหมดระหว่างเสื้อกันหนาวหรือผ้าห่มห่อตัว หรือซื้ออะไรดี เเม่ๆบ้านไหนมีไอเดียหรือเน้นซื้ออะไรบ้างคะ บ้านนี้อยากซื้อโน่นซื้อนี่เเต่กลัวจะไม่ได้ใช้ #ทีมธันวา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อทั้ง2คะจำเป็นทั้ง2บ้านนี้ซื้อเน้นคุมเท้าชุดหมีแบบนี้เลยคะไส่ง่ายไม่ยุ่งยาก