36สัปดาห์1วัน

เเม่ๆทีมมีนาเเอบเเตกกันหรือยังค่ะ

39 ตอบกลับ

36+2 เมื่อวาน เจ็บท้องอยุ่2 ชม.ได้ค่ะเเล้วก็หายไป ไม่มีอาการอื่นอีก ท้องที่3 เเล้ว ไม่น่าจะถึง กำหนดที่หมอนัด นัดคลอด25 มีนาคมค่ะ ท้องลดต่ำจนเดินนั่งลำบาก เจ็บไปหมด อีกนิดเดียว สู้ไปด้วยกันจ้า อยากเเตกเเล้วค่ะ เเม่ไม่ไหวเเล้ว

บ้านนี้39แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥹อยากแตกจะแย่แล้วกลัวจังเลยค่ะกลัวลูกเป็นอะไรกังวลไปหมดไม่มีอาการไรเลยกำหนด10มีนา

แตกแร้วจร้า38+3ทำคลอดเองที่บ้านเรยจร้า มาโรงพยาบาลไม่ทันแข็งแรงดีทั้งคู่2700/2800แฝดชายคู่

39 w ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยคะ แถมน้องยังหมุนไปหมุนมา ท้องแรก40w3 d ท้องนี้รอลุ้นคะ วันที่9 เดือนมีนา

1y ago

บ้านนี้น้องก็ยังหมุนไปมาอยู่เลย ไม่รู้ว่ากลับหัวแล้วรึยัง 36+3 กำหนด26มีนาค่ะ

37+ เดินทั้งวันเลยค่ะปวดขากับก้ยมาก เจ็บจิมิสุดๆ แต่ก็ยังทำนู้นนี้อยากให้น้องรีบออกค่ะเหงา

บ้านนี้แตกแล้วจ้า 22/02/06 ที่ผ่านมาเลย กำหนดคลอดวันที่ 4 มีนา สงสัยน้องอยากออกเต็มที่แล้ว 55

39+1แล้วกำหนดคลอด6มีนาแต่เงียบมากเลยมีแต่เจ็บเตือนอย่างเดียวจ้าอยากเห็นหน้าลูกแล้ว😅

แอบแตกแล้วค่ะ กำหนดคลอด13มีนาคม ผ่าคลอดฉุกเฉินเมื่อวันที่26กุมภาพันธ์ค่ะ ผ่าตอน37+6w

บ้านนี้ตอนนี้36w5dกำหนดผ่าคลอดวันที่10มีนานี้อายุครรภ์คลอดจะได้38w2dค่ะ

1y ago

37+3 ค่ะ กำหนดคลอด 19 มีนา ตอนนี้มีอาการปวดใต้ท้อง มีน้ำใสๆไหลออกมาไม่แน่ใจว่าเป็นน้ำอะไร ปวดท้องคล้ายประจำเดือน แต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ เจ็บหลอกทุกวัน😂

37+ บวก1 ลุ้น กับอาการทุกวันค่ะ เริ่มท้องแข็ง ปวดหน่วงๆ ยากคลอดแล้ว