ทีมกุมภาพันธ์

เเม่ๆทีมกุมภาไปถึงไหนกันบ้างจ้า #ท้อง2จ้า 💖🥰 อิเเม่อึดอัดมาก อยากเเตกเเล้วว👨‍👩‍👦‍👦💕

ทีมกุมภาพันธ์
35 ตอบกลับ

กุมภาเหมือนกันคะ ท้อง3 อึดอัดมากอยากแตกแล้ว บ้านนี้มีแอบปวดเตือนมาหลายวันแล้วคะไม่รู้จะพ้นอาทิตนี้ไหม 😅

4y ago

26ก.พอึดอัดนั่งนับวันรอ

19 กุมภาค่ะ ท้องคนแรก ตอนนี้อึดอัดมากๆ จะลุกจะนอนจะเดิน ลำบากมากๆ #อยากแตกไวๆ อยากเจอหน้าลูกแล้ว🥰✌🏻

กุมภาเหมือนกันท้อง2จ้าอยากแตกเหมือนกันอึดอัดมากปวดหลังมาก

4y ago

แม่กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ

1กุมภาพันธ์ค่า อยากแตกแล้ว อยากเห้นหน้าลูกมากๆค่า😍👶

บ้านนี้ท้องสองค่ะ 34+4 กำหนด23/02/64 อยากแตกเหมือนกัน ☺️😚

กุมภาจ้าบ้านนี้ท้องสาม นัด 6/2/64 จ้า อึดอัดมากเลยค่ะ

13-14 ก.พ จ้า 36w ท้องแรก ตื่นเต้นมากกกอยากแตกแล้วว🥰

ท้องแรกลูกสาวค่ะหลัง ว​ัน7.8กุมภาพันธ์ 34+6ค่ะ

7 กุมภาค่ะอึดอัดมากอยากแตกมากๆเลยค่ะ

กุมภาพันธ์จ้า ท้องแรกอึดอัดมากแม่