นม

เเม่ๆทานนมเเบบไหนกันคะ พอดีวันนี้ ไปหาหมอหมอบอกต้องคุมน้ำตาล ควรทานนมอะไรคะ ตั้งเเต่ท้องทานตราหมีกระป๋องสีเหลืองกับสีชมพู

2 ตอบกลับ

แม่ควรทานหลากหลายลูกจะได้ไม่แพ้ค่ะ บ้านนี้เน้นรสจืดกับหวานน้อยค่ะแม่ แอนมัม เอนฟามาม่า ดูเม็กดูมัม นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์

5y ago

ทานพวกนมถั่วเหลืองด้วยค่ะแม่ ไตรมาสแรกวันละกล่อง ไตรมาสสองวันละ2กล่องไตรมาสสามวันละ3กล่องค่ะ บ้านนี้หมอแนะนำมาแบบนี้จ้าแม่

ดื่มเปนพร่องมันเนยค่ะ ได้ทุกยี่ห้อ

5y ago

ถ้าเปนตราหมีสีฟ้ากับสีขาวพอได้ไหมคะ