วีคยังไม่ทราบเพศค่ะ

เเม่ๆดูท้องแล้วคิดว่าน่าจะเป็นเพศไหนค่ะ ชอบกินขนมหวานๆ เค้ก นํ้าหวานๆ เเล้วก็ชอบกินผลไม้มากๆ อยากกินเเต่ของเเบบนี้ หน้าจากที่มีสิวก็หายเเถมรุ้สึกหน้าใสขึ้นด้วย 😄😄#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบน่ะค่ะ

วีคยังไม่ทราบเพศค่ะ
17 ตอบกลับ

สะดือหงายมักจะเป็นผู้หญิง