ซื้อของเตรียมคลอด

เเม่ๆซื้อเสื้อผ้าเตรียมคลอดน้องใว้กันเยอะไหมค่ะ ไม่รู้ว่าต้องซื้อเเบบไหนบ้าง ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ #คุณเเม่มือใหม่จร้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เยอะคะ ซื้อเผื่อไซส์ไปหน่อยนะแม่ เด้กโตไวมากๆคะ ลูกบ้านนี้น้อง3เดือนใส่ไซส์6-9ละคะ