ขอคำเเนะนำหน่อยจ้า

เเม่ๆซักผ้าน้องกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้32สัปดาห์ยังไม่ได้ซักเลย ทีมเมษายนจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ เริ่มซักผ้าอ้อมตั้งแต่ 30w ค่ะ กลัวไม่นิ่ม😅😅😅 ตอนนี้ 31wแล้ว เริ่มซักเบาะรถเข็น เบาะคาร์ซีท เริ่มเตรียมเอกสารแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซักค่ะ เพราะท้องใหญ่จะนั่งซักลำบาก แต่ถ้ามีพ่อบ้านช่วยก่อนคลอด1เดือนค่อยซักก็ได้ค่ะ

ก่อนคลอดซัก1เดือนค่อยซักก็คะเก็บไว้นานเดี๋ยวต้องมาซักใหม่ เราโชคดีสามีเป็นคนซักเตรียมไว้รอ

ค่อยๆทยอยซักค่ะแม่ ถ้าท้องใหญ่จะซักลำบากค่ะ

บ้านนี้ซัก34สด.ค่ะ