นมเเพะเพิ่มน้ำหนักให้น้องจริงมั้ยคะ ?

เเม่ๆช่วยเเชร์ประสบการณ์ตอนดื่มนมเเพะหน่อยค่ะ น้องน้ำหนักดีมั้ยคะ เเม่ๆดื่มนมเเพะเเบบไหนหรอคะ เราม่เคยดื่มนมเเพะเลย เลยม่รุ้ว่าเเบบไหน ขอดูรูปนมเเพะที่เเม่ๆดื่มกันหน่อยได้มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ศิริชัยเลยค่ะ เซเว่นก็มี