เเพมเพิ้ด

เเม่ๆช่วยรีวิวหน่อยคะใช้เเพมเพิ้ดยี้ห้ออะไรกันคะ เเบบไหนดี ซึมซับ ไม่บาดผิดลูกน้อยคะ?? #คือพอดีลูกน้อยจะได้2เดือนเเล้วคะ ปกติใช้เเพมเพิ้ดเด็กเเรกเกิดของ มามี้โป๊ะโก๊ะ ตั้งใจจะลองเปลี่ยนดูคะ เเม่ๆช่วยเเนะนำหน่อยคะ ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟเขียวไม่เคยแพ้เลยค่ะ