koy

เเม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อย ค่ะ แฝดชายหญิงค่ะ

koy
63 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องทั้งคู่แข็งแรง

ต้นกล้ากับยี่หวาค่ะ อยากได้แบบนี้จัง

ของผมชาย​ ชาย​ Leoลีโอ🦁กับ​ Leon🦁ลียง.. ✌️

อยากได้แฝดจังตื่นเต้นดีใจด้วยค่ะ

อยากได้บ้างจัง.ยินดีด้วยน่ะค้าา

โชคดีมากๆเลยจ้าได้แฝดชายหญิง

แอบอิจฉาคุณแม่ อยากได้บ้าง😊

แอบอิจฉา อยากได้แฝดบ้าง ☺️☺️

แผ่นดิน&พะแพง ไอดิน&ไอด้า คะ

อยากได้บ้างง​ ดีใจด้วยนะคะ