ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะเเม่ๆ

พ่อ ด เเม่ ห แฝดชายหญิงค่ะ

10 ตอบกลับ

ถ้าอยากได้แบบฝรั่งหน่อย น้อง ผช ดีแลน / เดมอน / เดล น้อง ผญ ฮันนา / โฮป แบบไทยหน่อย น้อง ผช ดิม / ดราฟ / เดีย น้อง ผญ เหินฟ้า / หงษ์ / หวาน / หวาย / หอม

หาชื่อด. เด็กเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวชอบฟาร์เดล ไม่ก็เดลตั้น (ผู้ชาย)

6mo ago

ทางนี้เเม่ชื่อหวานพ่อชื่อดรีม จะตั้งชื่อเล่นไปทางคุณพ่อเขาค่ะ เดมี่ กับไอดิน

จัสติน จัสมิน อินเตอร์ อินเนอร์ อั่งเปา อันอัน ออมสิน ออสก้า

ดีแลนด์/ดีไลน์ น้ำเหนือ/น้ำหวาน ไอดิน/อิงดาว ออเดย์/อันดา

โดนัท เดีย ดาด้า เหมย น้ำหวาน ดาร์วิน

เหมยลี่ หยาง ต้าเหนิง ต้าหยาง

ดิว น้ำหวาน ดิน กอหญ้า

ดวินทร์ ดารินทร์

ดีจังแฝดชายหญิง

ดาหลา/ดาหวัน