ตั้งชื่อลูกชาย

เเม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องหน่อยค่ะ(ชาย)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เอาชื่อที่มีคำว่าภัครอยู่ในชื่อ เเม่หาเองเลือกไม่ถูกเลยค่ะ 😅

2 ตอบกลับ

แม่ต้องทราบวันที่ลูกจะเกิด แม่เสริทในกูเกิลจะมีบอกตั้งชื่อตามทักษา อย่างบ้านนี้ลูกชายเกิดวันศุกร์ ชื่อกัณตพิชญุ์จะบอกว่าตัวอักษรไหน ส่งเสริมด้านไหน เราก็ค่อยดูชื่อที่ชอบ ความหมาย ไม่มีตัวกาลกิณี

ภาณุภัคร / ภัครพล / กิตติภัคร / ภัครสิทธิ์