ขอคำเเนะนำเรื่องใบซาวด์

เเม่ๆช่วยดูใบซาวให้หน่อยค่ะะ เเบบนี้รู้เพศรึยังคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 35w3d💖💐

ขอคำเเนะนำเรื่องใบซาวด์
2 ตอบกลับ

ในใบซาวไม่เห็นเพศค่ะ แต่น้องน้ำหนักน้อยไปหน่อย น้ำหนักตามเกณฑ์ของ 35 W คือ 2,383g

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่🙏

หมอไม่บอกหรอเพศน้อง บ้านนี้หมอบอกนะเพศน้อง

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่🙏