ขอสอบถาม

เเม่ๆค้ะหนูขอสอบถามหน่อยค่ะ หนูตั้งครรภ์ได้39+1 มีอาการเจ็บถ่าย เเต่พอเข้าห้องน้ำก็ไม่ออก เจ็บถี่มากเจ็บประมาน2นาทีก็หาย เเล้วเป็นอีก เจ็บๆหายๆยุเเบบนี้ เเต่ไม่มีอาการท้องเเข็ง มันคืออาการอะไรค้ะเเม่

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยคะ น้องอยากออกแล้ว

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะเเม่