มูกไหลออก

เเม่ๆค้ะถ้ามีมูกออกมาเเต่ไม่ใช่มูกเลือดต้องทำยังไงค้ะ เเต่ไม่มีอาการเจ้บท้อง

มูกไหลออก
20 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเปนตอนอายุครรภ์ได้สามเดือนค่ะไปนอนรพ.หมอบกว่าเปนเชิงกรานอักเสบค่ะ เปนมูกสีชมพูค่ะออกเยอะมากด้วยค่ะ

อะไรที่มีเลือดปนอย่านิ่งนอนใจนะคะไปหาหมอ ไม่ต้องรอถึงวันนัด เลือดออกต้องไปค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ถัดมาอีกสองชั่วโมง​น้ำเดินเลย

มีเลือดปนนะคะแค่มันจางเฉยๆ ไปหาหมอเถอะค่ะ

สีเหมือนมีเลือดปนนะคะ หาหมอดีกว่าค่ะ

สีแบบนี้ปนเลือดนะคะ หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ น้องอาจจะคลอดแล้ว

ไปหาหมอค่ะแม่เพื่อความปลอดภัย

บ้านนี้มีแบบนี้คลอดเลยจ้า

ใปรพ.เลยค่ะจะคลอดแล้ว