ซื้อของให้ลูก

เเม่ๆค่ะเราท้องได้7w1bซื้อของเก็บไว้ใช้ตอนลูกคลอดได้ไหมค่ะคือเราอยากซื้อมากเห็นของเด็กทารกก็อยากซื้อจนใจจะขาด(มีเเม่คนไหนซื้อตอนประมาณ7-8wไหมค่ะ)#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ฝากท้องให้เรียบร้อยก่อนค่ะ แล้วค่อยทยอยซื้อ บ้านนี้ก็ซื้อตอน 13วีคค่ะ