อายุครรภ์7เดือน

เเม่ๆค่ะอายุครรภ์7เดือนนับเป็นกี่วีคค่ะพอดีไม่ค่อยชำนาญการนับเท่าไรมัน27หรือ28ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

28วีคน้า7เดือน 32=8เดือน 36=9เดือน 40=10เดือนค่ะแม่

ดูตามนี้เลยค่ะคุณหมอเป็นคนส่งไห้ดูค่ะ

เอา 4 คูณค่ะ 7x4=28 วีคค่ะ

28 วีคค่ะ / 4 วีค = 1 เดือน

28w ค่ะ