ลูกไม่อึ

เเม่ๆค่ะมีวิธีไหนทำให้ลูกอึบ้างค่ะ 3วันเเล้วค่ะลูกอึเเค่วันล่ะ1รอบเองค่ะ เมื่อก่อนน้องกินนมเเม่กับนมดูเเลค เเล้วมีคนยอกว่าน้องกินไม่ถูกกับดูเเลค เเม่เลยให้กินนมเเม่อย่างเดียว เเต่น้องยังิเเค่วันล่ะครั้งเองค่ะ น้อง1เดือน9วันค่ะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนปกติค่ะ หรือแม่กินนมเปรี้ยวด้วยก็ดีค่ะขวดเล็กก็ได้ค่ะ