ชงนมไข้น้ำร้องที่ตั้งใวไห้เย้นได้ม่ค้ะ

เเม่ๆค่ะชงนมไห้ลุกด้วยน้ำร้อนที่ตั้งใวไห้เย้นได้ม่ค้ะ#ตอบกันหน่อยนะค้ะอยากทราบจิงๆค้ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น้ำทีาใช้ชงนมให้ลูต้มแล้วตั้งไว้ไม่เกิน30นาทีใช้ชงได้ค่ะ