35+4

เเม่ๆค่ะคือเราท้องเเล้วมีอาการเท้าบวมมือบวมหน้าบวมเเต่บวมไม่เยอะมันคืออาการอ้ะไรเหรอคะ ใครรุ้ช่วยบอกทีค่ะะ

2 ตอบกลับ

ปกติคนท้องไม่ควรบวมที่หน้านะคะ ถ้าแนะนำคือควรลดอาหารพวกเกลือและผงชูรส นอนยกขาสูง ถ้ามีปวดหัว ตามัว จุกลิ้นปี่ ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะ ควรรีบไปตรวจวัดความดันโลหิตที่รพค่ะ

ระวังนะคะหาหมอค่ะ เสี่ยงตั้งท้องเป็นพิษค่ะ