ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะช่วยดูให้หน่อยค่ะ

เเม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะไครที่เคยมีประสบการณ์บ้างช่วยดูหน่อยค่ะเเบบนี้จะมีโอกาสไหมค่ะ#ใครมีประสบการณ์

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะช่วยดูให้หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไว้รอสัก5วันค่อยตรวจใหม่ค่ะ