ลูกออกมาจะเเพ้อาหารทะเลใหม

เเม่ๆค่ะขอถามหน่อยค่ะ คือบ้านนี้ชอบกินหมึกอย่างทุกวันเลยค่ะ ลูกออกมาจะเเพ้อาหารทะเลใหมค่ะ คือตอนนี้กลัวว่าลูกออกมาจะเเพ้อาหารทะเลมากค่ะ ตอนกินก็ไม่ได้คิดอะไรเเร้วอยู่มียายเเก่คนข้างบ้านมาถามว่า กินหมึกอย่างทุกวันเเบบนี้ไม่กลัวว่าลูกจะเเพ้อาหารทะเลหรอ พอได้ยินคำนี้ก็ทำให้คิดมากไม่กล้ากินอีกเลยค่ะ??

1 ตอบกลับ

มีความเสี่ยงที่จะแพ้ปลาหมึกนะคะ แต่ก็ไม่แน่ไม่นอนเสมอไปจ้า อย่าเพิ่งกังวลไปก่อนเลยค่ะแม่