ปวดท้องเเล้วรู้สึกเหมือนมีน้ำไหลเเต่พอดูเเล้วไม่มี 21+6

เเม่ๆค่ะ อาการนี้เกิดมาจากอะไรเเล้วเป้นอันตรายไม่ รู้สึกเหมือนมีน้ำไหลออกจากช่องคลอด เเต่พอดูเเล้วไม่มี เเละจะเป็น เป็นช่วงๆ ค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี่ก็เป็น ตอนช่วงตื่นนอนจะมีน้ำไหลออกมา แต่ดูแล้วออกไม่เยอะ 24+5แล้ว กลัวไปหมด

ไปหาหมอดูค่ะจะได้ตรวจดูให้แน่ใจค่ะ